โกดังสำเร็จรูป สร้างโรงงาน สร้างโกดัง

โกดังสำเร็จรูป สร้างโรงงาน สร้างโกดัง คลังสินค้า ระบบการก่อสร้างโกดังโรงงานสำเร็จรูป Happy warehouse             งานรับเหมาก่อสร้าง สมัยใหม่ ราคาถูกใจ  พอเสียทีกับงานรับเหมาก่อสร้างสมัยเก่า ที่เวลาไม่เคยเป็นไปตามแผนงาน งานรับเหมาก่อสร้างแบบนี้ท่านตัดปัญหา ไปได้เลย เรื่องระยะเวลาก่อสร้าง เพียง

Read more

อพาร์ทเม้นท์ สำเร็จรูป ชิ้นส่วนประกอบเสร็จจากโรงงาน ก่อสร้างเร็วได้มาตรฐาน มีการรับประกันผลงาน

บริการให้คำปรึกษา ออกแบบ ครบวงจร เพราะการจะสร้างอพาร์ทเม้นต้องคำนึงถึงสิ่งต่อไปนี้ ซึ่งเป็นข้อกำหนดหลักๆสำหรับอพาร์ทเม้นสำเร็จรูปของเรา ซึ่งจะเป็นส่วนประกอบสำคัญให้งานก่อสร้างเสร็จรวดเร็วและคุ้มกับต้นทุนการก่อสร้างของผู้ประกอบการ1. ใช้เนื้อที่กี่ ตรว. ?ตอบ– อพาร์ทเม้นท์สามารถสร้างได้ทุก-ขนาดพื้นที่ แต่จะคุ้มหรือเปล่า ยิ่งที่น้อยถูกหักระยะร่น ไม่เหลือที่ดินพอดี พื้นที่ขนาดเล็กสุดที่แนะนำคือ  80 ตรว. หรือ 320 ตรม.2. ที่ดินกว้าง

Read more

โกดัง โรงงานสำเร็จรูป ราคาประหยัด ลดต้นทุน

กดัง โรงงานสำเร็จรูป ราคาประหยัด ประกอบไว เป็นโรงงานสำเร็จรูปที่ผลิตชิ้นส่วนจากโรงงาน ทำให้ลดต้นทุนการผลิตสินค้าและได้คุณภาพที่แน่นอน และมีกระบวนการ การตรวจสอบ ที่ชัดเจน รอยเชื่อม การตัด การเจาะรูใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย วัสดุมาตรฐานของโกดัง โรงงานสำเร็จรูป Happy warehouse มีดังนี้1. ผนังก่ออิฐบล็อค หรือผนังหล่อสำเร็จ ด้านล่าง

Read more

บ้านสำเร็จรูปผนังเบา นวัตกรรมบ้านประหยัดพลังงาน Happy House ออกแบบได้ตามใจคุณ

บ้านสำเร็จรูปเป็นบ้านที่เลือกใช้วัสดุทำผนัง และหลังคา ในการก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป เป็น ผนัง Sandwich panel EPS foam เป็นเหล็กเมทัลชีทประกบสองด้านกรุด้วย EPS foam มีน้ำหนักเบา เป็น Foam ไม่ลามไฟ ตัวผนังเป็นฉนวนกันความร้อนในตัว ทำให้ประหยัดพลังงานและช่วยลดการใช้ไฟของเครื่องปรับอากาศได้มากถึง 30 %  บ้านเย็นสบายเหมาะกับยุคสมัยใหม่

Read more

iStyleHouse สวนหลวง-หนองแขม ทาวโฮม 2 ชั้น ขนาด 21 ตารางวา สไตล์ Modern Contemporary 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บ้านหน้ากว้าง 6 เมตร

      วันนี้เราจะพาทุกท่านไปเยี่ยมชมโครงการ iStyleHouse สวนหลวง-หนองแขม ทาวน์โฮมขนาดกำลังเหมาะที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้หลากหลายรูปแบบ จะไว้อยู่อาศัยสำหรับครอบครัวเล็กๆ หรือจะทำเป็นโฮมออฟฟิซย่อมๆ ก็กำลังดี ที่สำคัญบ้านทั้งหลังก่อสร้างแบบก่ออิฐฉาบปูน ไม่ใช่ Precast Concrete จึงแข็งแรง ไม่รั่วซึ่ม นี่ยังไม่นับรวมหน้าบ้านซึ่งกว้างถึง 6 เมตร และลงเสาเข็มให้บริเวณหลังบ้านด้วย

Read more

iStyleHouse สวนหลวง-หนองแขม โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตน์ Modern Contemporary ขนาด 20.5 ตารางวา 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ บ้านหน้ากว้าง 4 เมตร ลึก 5.5 เมตร

iStyleHouse สวนหลวง-หนองแขม โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตน์ Modern Contemporary ขนาด 20.5 ตารางวา 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ บ้านหน้ากว้าง 4 เมตร ลึก 5.5

Read more