ฐานราก คืออะไร สำคัญอย่างไรในการสร้างบ้านและโกดัง

ฐานราก เป็นส่วนสำคัญที่ก่อให้เกิดโครงสร้างบ้านที่แข็งแรงทั้งหลัง ดังนั้นความสำคัญของงานฐานรากจึงมีอยู่มากมาย วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับฐานรากบ้านกันครับ สำหรับคนที่คิดจะปลูกสร้างบ้าน และได้ยินคำว่า “งานฐานราก“ แว่ว ๆ มาจากวิศวกรหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง หากเกิดความสงสัยว่าหมายถึงอะไร และมีความสำคัญอย่างไรกับตัวบ้านที่กำลังจะปลูกสร้าง วันนี้เราใสคลายสงสัยกันครับ ฐานราก คืออะไร ฐานราก คือฐานเริ่มของการก่อสร้างบ้าน เพื่อใช้เป็นส่วนที่รองรับน้ำหนักของตัวบ้านทั้งหลังเอาไว้ โดยฐานรากจะถูกฝังอยู่ใต้ดิน ซึ่งเราสามารถแบ่งฐานรากออกเป็นประเภทหลัก ๆ ได้ดังนี้ 1. ฐานรากเสาเข็ม การวางฐานรากของบ้านด้วยการตอกเสาเข็มลงลึกไปในชั้นดิน

Read more

ข้อดีของ Happy Warehouse

[kc_row use_container=”yes” force=”no” column_align=”middle” video_mute=”no” _id=”47589″][kc_column width=”12/12″ video_mute=”no” _id=”884897″][kc_column_text _id=”165046″] ข้อดีของHappy Warehouse ติดตั้งเร็ว หลังคาผนัง แบบคลิปล๊อก ไม่ยิงน๊อต ลดการรั่วซึม ควบคุมงบประมาณได้ ประสบการณ์งานก่อสร้างโกดัง/โรงงานมากกว่า 10

Read more

โกดังสำเร็จรูป สร้างโรงงาน สร้างโกดัง

โกดังสำเร็จรูป สร้างโรงงาน สร้างโกดัง คลังสินค้า ระบบการก่อสร้างโกดังโรงงานสำเร็จรูป Happy warehouse             งานรับเหมาก่อสร้าง สมัยใหม่ ราคาถูกใจ  พอเสียทีกับงานรับเหมาก่อสร้างสมัยเก่า ที่เวลาไม่เคยเป็นไปตามแผนงาน งานรับเหมาก่อสร้างแบบนี้ท่านตัดปัญหา ไปได้เลย เรื่องระยะเวลาก่อสร้าง เพียง

Read more

10 ไอเดียการตกแต่งห้องน้ำ

[kc_row use_container=”yes” _id=”227879″ cols_gap=”{`kc-css`:{}}” force=”__empty__” animate=”fadeInUp||”][kc_column width=”12/12″ video_mute=”no” _id=”839361″][kc_single_image image_size=”full” _id=”832646″ image_source=”media_library” image=”2898″][kc_column_text _id=”727889″] 1.ต้นไม้เขียวชอุ่ม ใช้สีเขียวของต้นไม้มาวางประดับที่พื้น รวมไปถึงบริเวณหน้าต่าง ซึ่งสีเขียวนั้นเป็นสีที่ช่วยบำบัดทำให้ห้องน้ำนั้นดูสดชื่นขึ้นอยู่แล้ว หรือจะลองนำกล้วยไม้กระถางเล็กๆ มาประดับเพิ่มเติมก็ได้ 2.กระจกที่หรูหรา เปลี่ยนกระจกมองในห้องน้ำของคุณ

Read more

อพาร์ทเม้นท์ สำเร็จรูป ชิ้นส่วนประกอบเสร็จจากโรงงาน ก่อสร้างเร็วได้มาตรฐาน มีการรับประกันผลงาน

บริการให้คำปรึกษา ออกแบบ ครบวงจร เพราะการจะสร้างอพาร์ทเม้นต้องคำนึงถึงสิ่งต่อไปนี้ ซึ่งเป็นข้อกำหนดหลักๆสำหรับอพาร์ทเม้นสำเร็จรูปของเรา ซึ่งจะเป็นส่วนประกอบสำคัญให้งานก่อสร้างเสร็จรวดเร็วและคุ้มกับต้นทุนการก่อสร้างของผู้ประกอบการ1. ใช้เนื้อที่กี่ ตรว. ?ตอบ– อพาร์ทเม้นท์สามารถสร้างได้ทุก-ขนาดพื้นที่ แต่จะคุ้มหรือเปล่า ยิ่งที่น้อยถูกหักระยะร่น ไม่เหลือที่ดินพอดี พื้นที่ขนาดเล็กสุดที่แนะนำคือ  80 ตรว. หรือ 320 ตรม.2. ที่ดินกว้าง

Read more

โกดัง โรงงานสำเร็จรูป ราคาประหยัด ลดต้นทุน

กดัง โรงงานสำเร็จรูป ราคาประหยัด ประกอบไว เป็นโรงงานสำเร็จรูปที่ผลิตชิ้นส่วนจากโรงงาน ทำให้ลดต้นทุนการผลิตสินค้าและได้คุณภาพที่แน่นอน และมีกระบวนการ การตรวจสอบ ที่ชัดเจน รอยเชื่อม การตัด การเจาะรูใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย วัสดุมาตรฐานของโกดัง โรงงานสำเร็จรูป Happy warehouse มีดังนี้1. ผนังก่ออิฐบล็อค หรือผนังหล่อสำเร็จ ด้านล่าง

Read more

บ้านสำเร็จรูปผนังเบา นวัตกรรมบ้านประหยัดพลังงาน Happy House ออกแบบได้ตามใจคุณ

บ้านสำเร็จรูปเป็นบ้านที่เลือกใช้วัสดุทำผนัง และหลังคา ในการก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป เป็น ผนัง Sandwich panel EPS foam เป็นเหล็กเมทัลชีทประกบสองด้านกรุด้วย EPS foam มีน้ำหนักเบา เป็น Foam ไม่ลามไฟ ตัวผนังเป็นฉนวนกันความร้อนในตัว ทำให้ประหยัดพลังงานและช่วยลดการใช้ไฟของเครื่องปรับอากาศได้มากถึง 30 %  บ้านเย็นสบายเหมาะกับยุคสมัยใหม่

Read more

iStyleHouse สวนหลวง-หนองแขม ทาวโฮม 2 ชั้น ขนาด 21 ตารางวา สไตล์ Modern Contemporary 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บ้านหน้ากว้าง 6 เมตร

      วันนี้เราจะพาทุกท่านไปเยี่ยมชมโครงการ iStyleHouse สวนหลวง-หนองแขม ทาวน์โฮมขนาดกำลังเหมาะที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้หลากหลายรูปแบบ จะไว้อยู่อาศัยสำหรับครอบครัวเล็กๆ หรือจะทำเป็นโฮมออฟฟิซย่อมๆ ก็กำลังดี ที่สำคัญบ้านทั้งหลังก่อสร้างแบบก่ออิฐฉาบปูน ไม่ใช่ Precast Concrete จึงแข็งแรง ไม่รั่วซึ่ม นี่ยังไม่นับรวมหน้าบ้านซึ่งกว้างถึง 6 เมตร และลงเสาเข็มให้บริเวณหลังบ้านด้วย

Read more

iStyleHouse สวนหลวง-หนองแขม โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตน์ Modern Contemporary ขนาด 20.5 ตารางวา 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ บ้านหน้ากว้าง 4 เมตร ลึก 5.5 เมตร

iStyleHouse สวนหลวง-หนองแขม โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตน์ Modern Contemporary ขนาด 20.5 ตารางวา 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ บ้านหน้ากว้าง 4 เมตร ลึก 5.5

Read more